“Kuroko no basket” – thực hiện quảng bá tại ga Shinjuku

t640_675198

Trong thời gian phát sóng phần 3 anime “Kuroko no basket”, kế hoạch truyền thông ở ga Shinjuku được chính thức thông báo.
Kuroko no basket là anime được chuyển thể từ manga về bóng rổ cấp 3 (được đăng trên tạp chí hàng tuần Jump) của tác giả Fujimaki Tadatoshi. Nhân vật chính Kuroko Tetsuya là một tài năng bóng rổ với nhiều kỹ thuật đi bóng đẹp mắt, được 5 cầu thủ của đội bóng rổ vô địch trung học (được mệnh danh “Thời đại kỳ diệu”) công nhận tài năng. Sự xuất hiện của Kuroko nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan nữ. Phần 1 được phát sóng từ tháng 4 – 9 năm 2012, phần 2 từ tháng 10/2013 – tháng 4/2014.
Ngày 2/5, tập 67 của Kuroko no basket được lên sóng trên MBS. Để kỷ niệm phát sóng trận đấu chung kết giữa đội bóng trường Seirin và trường Rakuzan, được dẫn dắt bởi “người thống trị – Akashi”, kế hoạch quảng bá Kuroko no basket tại ga điện ngầm Shinjuku được chính thức công bố. Poster khổ B0 được thiết kế bởi Kikuchi Yoko, poster đăng tải những nhận xét của toàn thể 105 người bao gồm cả nhân viên và diễn viên, poster dán cột với hình dàn cầu thủ ra sân của Seirin và Rakuzan được vẽ với kích thước gần như thật, cũng như banner quảng cáo kết quả trận đấu Winter cup… sẽ được ra mắt trong phạm vi rộng.
Nguồn: https://akiba-souken.com/article/23453/
Jc
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s