Tác giả của Thermae Romae sẽ sáng tác một manga về Steve Jobs

Mari Yamazaki vừa tiết lộ rằng series tiếp theo của cô sẽ về tiểu sử của người đồng sáng lập ra hãng Apple, Steve Jobs. Cô đã đưa ra thông báo trên trong một talk show của đài NHK.
Trong chương trình, khi được hỏi về công việc sắp tới, Yamazaki đã trình bày một bản phác thảo thông tin cá nhân của Jobs. Cá nhân cô cảm thấy đồng cảm với một trong những nhân vật hàng đầu của ngành công nghiệp điện tử này.
Bộ truyện mới này sẽ được ra mắt trên tạp chí Kiss, phiên bản mới của Kodansha, chuyển từ phát hành 2 tuần/lần sang 1 tháng/lần. Số đầu tiên ra mắt vào ngày 25 tháng 3.
Bộ manga lịch sử hài Thermae Romae của Yamazaki sẽ kết thúc trên ấn bản tháng 4 của tạp chí Monthly Enterbrain tia Comic phát hành vào ngày 12 tháng 3. Bộ truyện truyền cảm hứng cho một anime TV mini series, một bộ live action với sự tham gia của Hiroshi Abe và Aya Ueto và một phần live action sắp sửa ra mắt.
Thermae Romae đã giành giải thưởng Manga Taisho (Cartoon Grand Prize) trong năm 2010, tiếp theo là giải thưởng Short Work Prize tại Giải thưởng Văn hóa Osamu Tezuka lần thứ 14. Mặc dù Yamazaki sinh ra ở Tokyo, hiện cô đang sống ở Chicago.

Nguồn: ANN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s