Koji Morimoto, Mitsuyo Miyazaki hợp tác làm phim ngắn Live-Action/Anime

Mitsuyo Miyazaki – người đoạt giải đạo diễn phim ngắn, nói với tạp chí The Hollywood Reporter rằng cô đang hợp tác với đạo diễn anime Koji Morimoto làm một phim ngắn live action/anime.  Miyazaki miêu tả Morimoto như là “một trong những người làm phim hoạt hình đáng kính trọng nhất”.

Website của Miyazaki đề cập việc cô đang trong “giai đoạn tiền sản xuất cho một bộ live action/anime ngắn mới của cô, do Lexus tài trợ và được The Weinstein Company sản xuất”. Miyazaki xuất hiện tại một buổi tiệc xem trước dành cho Lexus và loạt phim ngắn của The Weinstein Company tại Director’s Guild of America ở Los Angeles vào thứ năm.

Miyazaki đã tìm tòi, nghiên cứu việc làm phim sau khi học âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật và chuyển đến Mỹ khi còn thời niên thiếu. Cô đã giành rất nhiều giải thưởng phim quốc tế cho bộ “Tsuyako” – luận án phim của Miyazaki khi ở đại học University of Southern California. Miyazaki đã tài trợ một phần vốn từ trang gây quỹ Kickstarter. Nói ngắn gọn: “Tsuyako, một người công nhân, một người mẹ, phải quyết định giữa nhiệm vụ và tình yêu, gia đình và tự do.”

Morimoto là một đạo diễn anime, người làm phim, người sáng tạo hình ảnh và đạo diễn nghệ thuật. Ông đã tham gia nhiều sơ-ri anime truyền hình, phim, dự án original video như Akira, Magnetic Rose, Extra, Ai Monogatari, Macross PlusTekkonkinkreet. Ông là đạo diễn của phần Beyond trong The Animatrix, Noiseman Sound Insect, video nhạc “Connected” cho Ayumi Hamasaki, “Dimension Bomb” của bộ phim nhiều phần Genius Party.

Là thành viên sáng lập, Morimoto làm việc ở Studio 4°C từ 1989 đến 2011. Hiện tại, ông đang lãnh đạo một đội ngũ sáng tạo với tư cách giám đốc điều hành nghệ thuật. Studio sản xuất anime và nhiều sản phẩm khác.

Nguồn: Animenewsnetwork.com (đăng ngày 23/2/2013)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s